Giới thiệu công ty cổ phần thương mại và đầu tư SMARTTECH QN

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư SMARTTECH QN được ra đời vào ngày ngày 12 tháng 03 năm 2020. Trong lúc sự phát triển và bùng nổ công nghệ tại Việt Nam. SMARTTECH QN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2020 cũng là năm thương hiệu SMARTTECH QN chính thức được ra mắt khách hàng.

Với khát khao được mang đến cho mọi người một ngôi nhà thông minh và hiện đại, công ty cổ phần thương mại và đầu tư SMARTTECH QN vinh dự được hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam LUMI cấp chứng nhận là đại lý phân phối chính thức cho hãng tại Quảng Ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được LUMI đào tạo, cấp chứng chỉ, đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên công ty cổ phần thương mại và đầu tư SMARTTECH QN còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết, luộn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng. Tất cả cán bộ công nhân viên của SMARTTECH QN đều thấu hiểu:

“Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại của SMARTTECH QN ”

Vì thế tất cả thành viên của SMARTTECH QN luôn tâm niệm:

“Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân, gia đình chúng ta!”

TẦM NHÌN:

Trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị điện thông minh số tốt nhất Quảng Ninh trong giai đoạn 2022 – 2025.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị ngôi nhà thông minh của chính mình. Vì vậy chúng tôi cố gắng tiếp cận và giới thiệu, phổ cập tới tất cả mọi người những thiết bị thông minh, vận hành, bảo trì đơn giản với chi phí cực kỳ hợp lý cân bằng với tiện ích mà chúng mang lại.

Bằng kinh nghiệm kiến thức, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn mang tư tưởng tiên phong, sáng tạo và không ngừng học hỏi, lắng nghe để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

SỨ MỆNH:

Tiên phong trong việc cung cấp những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh.

Thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

SMARTTECH QN đã và đang thiết kế thi công hệ thống nhà thông minh cho các doanh nghiệp, cá nhân trên khắp Quảng Ninh với nhiều gói giải pháp hấp dẫn. Chúng tôi tự tin mang đến cho ngôi nhà của bạn giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.  Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những giải pháp đồng bộ lấy chất lượng của sản phẩm làm cốt lõi. Những sản phẩm chúng tôi sử dụng đã có thương hiệu trên thế giới cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dụng các gói giải pháp mà chung tôi mang lại.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư SMARTTECH QN đã mang giấc mơ nhà thông minh về gần với bạn hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường chỉ dành riêng cho bạn.

SMARTTECH QN – Chuyên tư vấn – Thiết kế – Thi công hệ thống NHÀ THÔNG MINHCAMERA AN NINH

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

HOTLINE: 08 1900 0533 – 08 1900 0536

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *